An Trà Việt Nam Đạt Chứng Nhận OCOP - “Mỗi xã, phường một sản phẩm”.

An Trà Việt Nam Đạt Chứng Nhận OCOP - “Mỗi xã, phường một sản phẩm”.
Ngày đăng: 29/03/2022 10:22 PM

   

   

  “Mỗi xã một sản phẩm” là chương trình phát triển kinh tế theo khu vực nông thôn, định hướng phát triển xã, huyện sản xuất một hay nhiều sản phẩm gia tăng nội lực và giá trị phát triển nông thôn mới.

  Để một sản phẩm có thể đạt được chứng nhận OCOP cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  Thứ nhất: Thuộc các nhóm sản phẩm sau:

  Thứ hai: Phân hạng sản phẩm Chương trình OCOP căn cứ vào kết quả đánh giá sản phẩm theo Bộ Tiêu chí. Tổng điểm đánh giá cho mỗi sản phẩm tối đa là 100 điểm và được phân thành 05 hạng:

  Bằng những nỗ lực của mình ngày 4 tháng 2 năm 2020 sản phẩm Trà Xanh Minh Sáng được sản xuất tại Hợp tác xã Minh Sáng - Cơ sở sản xuất trà của An trà Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận OCOP sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp tỉnh tại Nghệ An. Trà được đánh giá dựa trên các tiêu chí: 

  An Trà Việt Nam đạt giấy chứng nhận OCOP

  An Trà Việt Nam luôn đặt hết “tâm huyết” của mình vào mỗi sản phẩm trà, với An Trà để sản xuất được một loại trà ngon không chỉ là tìm được giống trà tốt, cơ sở chế biến tốt…mà người nghệ nhân làm trà phải đặt cả tâm tình trong từng sản phẩm. An Trà Việt Nam luôn luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trà 5 sao đạt chất lượng tốt.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline